HOT: TẶNG 20 PHẦN QUÀ CHO CÁC BÁC THƯƠNG BINH, BỆNH BINH, CỰU CHIẾN BINH, MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG HOẶC NGƯỜI THÂN NHÂN NGÀY 27/07/2018

Nhân dịp ngày thương binh liệt sĩ Việt Nam 27/07/2018, Nhãn hàng Tuệ đức Thăng Áp Khang – Dùng tốt cho cả Nam và Nữ huyết áp thấp, tụt huyết áp thường xuyên xin gửi đến toàn thể các bác thương binh, bệnh binh, cựu chiến binh, Mẹ Việt Nam anh hùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Để tỏ lòng cảm ơn sâu sắc vì sự hy sinh cao cả và góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe của các bác, nhãn hàng xin gửi đến các bác chương trình tri ân đặc biệt sau:

tang-100-hop-san-pham-thang-ap-khang-nhan-ngay-thuong-binh-liet-si-27-7

Nội dung chương trình:

  1. Tặng 20 phần quà, mỗi phần quà trị giá 05 hộp Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thăng Áp Khang cho các bác là: thương binh, bệnh binh, cựu chiến binh, Mẹ Việt Nam anh hùng hoặc người thân trên toàn quốc.
  2. Tặng gói tư vấn miễn phí từ các Dược sĩ chuyên môn về cách phòng ngừa, điều trị các bệnh lý liên quan đến: Huyết áp thấp, rối loạn tiền đình, thiếu máu lên não, thận, gan, tiểu đêm, xương khớp,…

Điều kiện tham gia chương trình:

– Các bác thương binh, bệnh binh, cựu chiến binh, Mẹ Việt Nam anh hùng hoặc người thân trên phạm vi toàn quốc gửi hình ảnh giấy chứng nhận nhanh nhất.

Cách thức tham gia chương trình:

– Các bác thương binh, bệnh binh, cựu chiến binh, Mẹ Việt Nam anh hùng hoặc người thân gọi điện đến Tổng đài tư vấn: 1800 6659 (MIỄN CƯỚC) để xác nhận tham gia nhận thưởng và được hỗ trợ nhanh nhất.

– Các bác gửi hình ảnh chụp cùng với giấy chứng nhận và thông tin cá nhân (Họ và tên, Năm sinh, Địa chỉ, Số điện thoại) theo một trong các cách sau:

Cách 1: Gửi tin nhắn qua Facebook:  https://www.facebook.com/thangapkhang/

Cách 2: Gửi Email vào hòm thư: thangapkhang@gmail.com

Cách 3: Gửi qua đường Bưu điện về địa chỉ Cửa hàng Bán Lẻ Tuệ Đức tại:

– TP. Hồ Chí Minh, Cửa hàng Bán Lẻ Tuệ Đức, địa chỉ: 71 Nguyễn Minh Hoàng – Phường 12 – Quận Tân Bình – TP.HCM. Số điện thoại: 0936 257 186

Thời gian áp dụng:

– Từ ngày 12/07/2018 đến hết ngày 31/07/2018.

Sau khi nhận được đầy đủ thông tin của các bác thương binh, bệnh binh, cựu chiến binh, Mẹ Việt Nam anh hùng, nhãn hàng sẽ gọi điện xác nhận và công bố kết quả danh sách 20 bác nhận được 05 hộp thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thăng Áp Khang vào ngày 31/7/2018. Các phần quà sẽ được nhãn hàng gửi qua đường bưu điện và hoàn toàn miễn phí cước vận chuyển.

Chúc các bác và gia đình thật nhiều sức khỏe!

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn:1800 6659 (MIỄN CƯỚC) để được hỗ trợ kịp thời.

“Tuệ đức Thăng Áp Khang – Dùng tốt cho cả Nam và Nữ huyết áp thấp, tụt huyết áp thường xuyên”.