C.à Mau:“Đ.a.u đầu như bị long óc”, chóng mặt, tụt h.u.y.ế.t á.p trên 8 năm phải dùng cách này.

“Mỗi lần tụt h.u.y.ế.t á.p là chóng mặt đảo điên, muốn ngã luôn. Rõ ràng cảm thấy lạnh mà người cứ toát mồ hôi hột, c.h.â.n t.a.y bủn rủn, nói không ra hơi. Có những hôm đang đi họp chi bộ, chị thấy người lảo đảo rồi lả dần, nhỏ em đi cùng phải dìu vội vào quán ven đường, pha trà đường cho chị uống mới đỡ. Tính đến nay đã hơn 8 năm rồi h.u.y.ế.t á.p của chị chưa bao giờ quá 100 m.m.H.g”. Đó là chia sẻ của chị Võ Thị Thuận, 35 tuổi, sống tại phường T.ân Xuyên, TP. C.à Mau.

chi-thuan-dung-thang-ap-khang

chị Võ Thị Thuận, 35 tuổi, sống tại Phường Tân Xuyên, TP. Cà Mau (ảnh NVCC)

Tụt huyết áp do thức khuya, căng thẳng, mất ngủ

Khoảng 8 năm trước, mỗi khi căng thẳng chị Thuận lại bị nhức đầu, chóng mặt, người nôn nao rất khó chịu. Hoặc chị đang ngồi mà đứng lên là y rằng đầu óc choáng váng, hai mắt tối xầm lại chỉ trực ngã nhào xuống đất. Tuy nhiên, chị Thuận không nghĩ là mình bị bệnh, chỉ đến khi đi khám ở bệnh viện chị mới biết mình bị huyết áp thấp.

Mặc dù đã nhiều lần bác sĩ nhắc nhở chị chú ý bệnh huyết áp thấp, không được xem thường, tránh làm việc quá sức, căng thẳng dễ dẫn đến tụt huyết áp rồi ngất xỉu đột ngột nguy cơ đột quỵ rất cao. Nhưng với cương vị là cán bộ phụ trách Đoàn trong Khóm 1, Phường Tân Xuyên, chị Thuận không ít lần vì công việc mà áp lực, lo nghĩ nhiều đến nỗi mất ngủ và huyết áp cũng tụt theo.

Mỗi lần tụt huyết áp là chóng mặt đảo điên, muốn ngã luôn. Rõ ràng cảm thấy lạnh mà người cứ toát mồ hôi hột, chân tay bủn rủn, nói không ra hơi. Có những hôm đang đi họp chi bộ, chị thấy người lảo đảo rồi lả dần, nhỏ em đi cùng phải dìu vội vào quán ven đường, pha trà đường cho chị uống mới đỡ. Ở nhà toàn phải nằm gác chân lên vách tường hoặc gối mới bớt nhức đầu. Tính đến nay đã hơn 8 năm rồi huyết áp của chị chưa bao giờ quá 100 mmHg”, chị Thuận tâm sự.

“Đau đầu như bị long óc”, chóng mặt, tụt huyết áp mỗi khi kỳ kinh đến

Bình thường bị tụt huyết áp đã khổ, những ngày đến kỳ kinh nguyệt chị Thuận còn khổ hơn nữa, chị chia sẻ:“Kể từ sau khi sinh con, mỗi lần đến ngày chị lại bị tụt huyết áp, đau bụng, hoa mắt, chóng mặt không làm được gì. Sợ nhất là những cơn đau đầu, lúc đau nửa đầu trước, lúc đau nửa sau, có khi còn đau nguyên cả đầu, cảm giác như óc mình đang lúc lắc, đau đến nỗi mờ cả mắt, chỉ muốn xỉu thôi”.

Mỗi lần như vậy, chị Thuận chỉ có thể nằm nghỉ, day ấn huyệt cả ngày cũng chỉ đỡ được phần nào. Khi nào chịu không nổi, chị tìm đến thuốc giảm đau, nhưng không dám dùng nhiều vì sợ tác dụng phụ.

Qua tìm hiểu, chị Thuận biết được rằng, trong mỗi kỳ kinh nguyệt do mất máu nhiều, lượng hormon estrogen và progesterone bị suy giảm dẫn đến nhiều chị em phụ nữ gặp phải tình trạng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, tụt huyết áp. Đặc biệt với phụ nữ bị huyết áp thấp, tình trạng đó càng trở nên tồi tệ hơn. Ngoài các triệu chứng mà huyết áp thấp gây ra, người bệnh có thể phải đối mặt với nguy cơ đột quỵ, nhồi máu cơ tim, suy thận giống như huyết áp cao.

Không còn lo tụt huyết áp, đau đầu, chóng mặt sau 1 tháng dùng thảo dược.

Nhìn gương mặt tiều tụy vì mệt mỏi, mất ăn mất ngủ của chị Thuận, chồng chị cũng lo lắng, tìm mua thuốc Nam cho chị sử dụng. Sau khi tìm hiểu, biết được Thăng Áp Khang là sản phẩm chuyên biệt cho người bị huyết áp thấp, tụt huyết áp thường xuyên. Chồng chị tin tưởng đặt 6 hộp để chị Thuận dùng thử.

“Uống được 3 hộp đầu tiên, chị thấy tần suất các cơn đau đầu giảm dần, chị không còn chóng mặt, mệt mỏi như mọi khi.Uống hết hộp thứ 6, chị thấy sức khỏe tốt hơn hẳn, tinh thần cũng phấn chấn hơn nhiều nhờ ăn được, ngủ được. Mừng nhất là chu kì kinh nguyệt vừa rồi, chị không còn bị chóng mặt, đau đầu, tụt huyết áp nữa. Trước đây đến ngày khổ là thế, mà bây giờ chị cảm giác nhẹ tênh, không đau đớn gì nữa”, chị Thuận hào hứng chia sẻ.

chi-thuan-khong-lo-huyet-ap-thap-sau-3-thang-dung-thang-ap-thang

Chỉ sau 1 tháng dùng Thăng áp khang, chị Thuận đã giảm được chóng mặt, mệt mỏi do huyết áp thấp (Ảnh NVCC)

Kết hợp dùng Thăng Áp Khang cho đủ liệu trình 3 tháng và chế độ ăn uống khoa học, chị Thuận giờ đây đã không còn lo về bệnh huyết áp thấp tái phát nữa. Nhìn gương mặt hồng hào, rạng rỡ của chị, chúng tôi cũng vui mừng khi chị đã lấy lại được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

  • Để tìm hiểu sản phẩm mà Chị Thuận đã sử dụng, hãy xem TẠI ĐÂY
  • Đặt mua sản phẩm trực tuyến, vận chuyển miễn phí về tận nhà TẠI ĐÂY
  • Mua sản phẩm trực tiếp tại các nhà thuốc trên toàn quốc TẠI ĐÂY
  • Tham gia khảo sát trắc nghiệm sức khỏe hiện tại của bạn TẠI ĐÂY