Bủn rủn chân tay, quay cuồng chóng mặt, HUYẾT ÁP TỤT 80/50 mmHg do bệnh huyết áp thấp nên áp dụng cách này.

Những hạt mưa phùn lất phất của buổi sáng mùa đông lạnh giá theo bước chân chúng tôi tìm về mảnh đất lúa T.hái B.ình, để thăm gia đình cô Nguyễn Thị Tin tại thôn Lương Điền, xã Đông Cơ, huyện Tiền Hải. Người phụ nữ đã lấy lại sức khỏe chỉ sau gần 2 tháng do căn bệnh h.u.y.ế.t á.p thấp hành hạ suốt hơn 7 năm.

Cứ 3 tháng lại bị tụt h.u.y.ế.t á.p 1 lần, truyền nước nằm mệt cả tuần

Cô Tin chi sẻ:“Cách đây khoảng 7 năm, khi cô đang làm việc ở xưởng nhà máy nhựa, tự dưng đầu óc cô quay cuồng, chóng mặt, tối xầm mặt mũi lại, bủn rủn hết chân tay ra, không thể đứng vững được. Mọi người dìu về nhà nghỉ, nằm trên giường trở mình cũng không trở được, người cứ bay bổng như trên không khiếp lắm. Gọi người đến tiêm với truyền nước, họ đo máy huyết áp cô chỉ được 80/50 mmHg”.

Kể từ đó căn bệnh huyết áp thấp khiến cho cuộc sống của cô Tin bị đảo lộn, tinh thần và sức khỏe của cô theo đó sa sút đi rất nhiều:“Cứ vài ba tháng là cô lại bị tụt huyết áp một đợt, nhờ người tiêm thuốc, truyền nước cô mới dần hồi lại được. Nhẹ thì mất 1-2 ngày mới đỡ, còn không phải nằm mất cả tuần. Mỗi lần như vậy, cô sút xuống mất mấy kí.  Bệnh của cô như giả vờ vậy, đang ngồi nói chuyện hẳn hoi tự dưng quay đơ ra, thế rồi phải lấy gừng ăn. Đặc biệt, cứ nhìn thấy xe khách là cô sợ nên chỉ quanh quẩn ở nhà chẳng dám đi đâu xa”.

Nguy cơ tai biến khi tụt huyết áp lúc nửa đêm…

Cô Tin kể lại:“Nhiều đêm đang ngủ, tỉnh dậy đi vệ sinh mà mắt cô bỗng tối xầm lại không nhìn thấy gì nữa, rồi cô ngã nhào va cả vào tường đến nỗi xước hết cả mặt mũi, nằm bất tỉnh một lúc lâu sau cô mới hồi lại rồi tự bò vào giường để nằm”.

Trong suốt quãng thời gian bị bệnh, cô Tin thường ra hiệu thuốc miêu tả bệnh của mình và mua thuốc Tây uống nhưng chỉ đỡ được thời gian ngắn thôi rồi nó lại bị lại chứ nó không khỏi được. Các con của cô đi làm ăn ở xa, thương và lo lắng cho sức khỏe của mẹ nên tìm mua cho nhiều loại thuốc nhưng về uống cũng không khỏi, nó cứ bị lại.

co-tin-ap-dung-du-phuong-phap-voi-mong-muon-thoat-khoi-huyet-ap-thap

Cô Tin áp dụng đủ phương pháp với mong muốn thoát khỏi Huyết áp thấp (Ảnh NVCC)

7 năm bị huyết áp thấp bớt hẳn các triệu chứng trong vòng 1 tháng 15 ngày …

Cách đây hơn 3 tháng, con trai cô Tin được người ta mách ở Vân Trường – Tiền Hải có cô Nguyễn Thị Luyến bị huyết áp thấp hơn 10 năm, lấy lại được sức khỏe nhờ sử dụng sản phẩm Tuệ Đức Thăng Áp Khang – Chuyên biệt cho người bị huyết áp thấp, tụt huyết áp thường xuyên.

Tai nghe mắt thấy người cùng quê có bệnh giống mẹ mình, con trai cô Tin tìm hiểu thêm Thăng Áp Khang có thành phần 100% từ thảo dược, trong đó có thảo dược Hương Phụ được các dân gian sử dụng nhiều cho người bị huyết áp thấp. Nay thảo dược này được kết hợp cùng cao Ích mẫu, cao Sinh khương, cao Dạ cẩm,…giúp bổ khí, hoạt huyết, hỗ trợ giảm các triệu chứng: Mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, mất tập trung, đau đầu do huyết áp thấp.

Như có thêm niềm hy vọng cho căn bệnh của mình, cô Tin sử dụng kiên trì theo đúng hướng dẫn ngày 4 viên chia 2 lần sáng tối: “Cô dùng được 1 tháng rưỡi, người không còn mệt mỏi như mọi khi. Giấc ngủ của cô sâu hơn, sáng tỉnh dậy cảm thấy người khoan khoái, dễ chịu. Ăn uống cảm thấy ngon miệng, cân nặng cũng bắt đầu tăng lên. Tình trạng chóng mặt, hoa mắt, đau đầu cũng không thấy xuất hiện. Trước nom thấy việc là sợ, nhưng giờ cô làm việc mà không thấy mệt mỏi. Đặc biệt, huyết áp của cô lên được 120/80 mmHg”, cô Tin hào hứng chia sẻ.

sau-3-thang-dung-thang-ap-khang-co-tin-da-thoat-khoi-benh-huyet-ap-thap

Cô Tin đã phòng được tái phát huyết áp thấp chỉ sau 3 tháng dùng Tuệ đức Thăng áp khang (Ảnh NVCC)

Dùng Thăng Áp Khang hết 3 tháng, cô Tin chuyển sang dùng liều duy trì 2 viên/ngày để phòng ngừa tái phát tụt huyết áp và các biến chứng mà bệnh huyết áp thấp gây ra. Bởi cô hiểu được nỗi khổ khi bị bệnh, cũng như mối nguy hiểm biến chứng tai biến luôn rình rập, đe dọa tính mạng cô.

 

  • Để tìm hiểu sản phẩm mà cô Tin đã sử dụng, hãy xem TẠI ĐÂY
  • Đặt mua sản phẩm trực tuyến, VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ về tận nhà TẠI ĐÂY
  • Mua sản phẩm trực tiếp tại các nhà thuốc trên toàn quốc TẠI ĐÂY
  • Tham gia khảo sát trắc nghiệm sức khỏe hiện tại của bạn TẠI ĐÂY

 

BẠN NÊN DÀNH 5 PHÚT XEM VIDEO CÂU CHUYỆN  CHIA SẺ THỰC CỦA CÔ TIN ĐỂ HIỂU VÀ CẢM NHẬN ĐƯỢC NỖI KHỔ CỦA NGƯỜI BỊ HUYẾT ÁP THẤP HÀNH HẠ